Hanoitourist tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng gương “Người tốt việc tốt” cấp Thành phố

11/09/2019 15:59
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Sáng ngày 10/9 tại Hội trường tầng 9 Tòa nhà Hanoitourist, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã tổ chức Hội nghị biểu dương khen thưởng gương "Người tốt việc tốt" cấp Thành phố; Trao giải cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, NTVT cấp Tổng công ty và tập huấn công tác TĐKT năm 2019.

Đến dự Hội nghị, về phía Ban TĐKT Thành phố có đồng chí Nguyễn Công Bằng, Trưởng ban TĐKT Thành phố, các trưởng, phó phòng của Ban TĐKT TP. Về phía Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Hội nghị có sự tham gia của Ban lãnh đạo Tổng công ty, các Trưởng, Phó phòng, tổ trưởng công đoàn các phòng cơ quan Tổng công ty; Tổng giám đốc, Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn, cán bộ kiêm nhiệm công tác TĐKT của các Công ty thành viên, Công ty cổ phần, đơn vị phụ thuộc Tổng công ty. Và đặc biệt là sự hiện diện của 15 gương "Người tốt việc tốt" cấp Thành phố, 8 tập thể tiêu biểu xuất sắc cấp Tổng công ty và 21 tác giả đạt giải trong cuộc thi viết.

Nhằm ghi nhận những đóng góp của CBNV Tổng công ty Du lịch Hà Nội, ngày 26/7/2018 Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội đã ký Quyết định số 3442 về việc tặng danh hiệu Người tốt việc tốt năm 2019 cho 15 cá nhân tiêu biểu của Tổng công ty.

Đồng chí Nguyễn Công Bằng, Trưởng ban TĐKT TP và đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty lên tặng bằng khen cho các gương NTVT năm 2019

Tại Quyết định số 69 ngày 25/6/2019 Tổng Giám đốc Tổng công ty đã ký quyết định về việc tặng thưởng cho 8 tập thể tiêu biểu xuất sắc cấp Tổng công ty năm 2019.


Đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Tổng Giám đốc Tổng công ty lên trao thưởng cho các tập thể tiêu biểu trong phong trào thi đua năm 2019.

Bên cạnh trao bằng khen cho 15 gương NTVT năm 2019, Tổng giám đốc Tổng công ty cũng đã ký quyết định số 70 về việc tặng Giải thưởng cuộc thi viết về gương điển hình tiên tiến, Người tốt việc tốt 2019 cùa Tổng công ty cho 21 tác giả; trong đó có 1 bài đạt Giải nhất, 6 bài đạt Giải Nhì, 6 bài đạt Giải Ba và 8 bài đạt Giải Khuyến khích.

Sinh thời Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã nói “Mỗi người tốt, việc tốt là một bông hoa đẹp. Cả dân tộc ta là một rừng hoa đẹp”. Bản thân “Người tốt, việc tốt” luôn có sức mạnh tự phát, cảm hóa và nêu gương. Tại Hội nghị, 3 cá nhân tiêu biểu đại diện cho 15 cá nhân được Thành phố vinh danh Người tốt, việc tốt năm 2019 đã lên phát biểu và chia sẻ những ý kiến đóng góp, sáng tạo giúp tiết kiệm trong hoạt động sản xuất kinh doanh và nâng cao chất lượng phục vụ. Ba đại diện là chị Trần Thị Bích – Phụ trách Bộ phận kinh doanh, Xí nghiệp Đầu tư & Phát triển Du lịch Sông Hồng, Công ty Cổ phần Thăng Long GTC; anh Đỗ Xuân Sự - Nhân viên Tổ Kỹ thuật, Phòng Quản lý kinh doanh Tòa nhà Tổng công ty; anh Phạm Huy Tuấn – Giám đốc Trung tâm Kinh doanh trò chơi và dịch vụ tổng hợp.

Để đạt được những kết quả tốt đẹp trong công tác thi đua khen thưởng của Tổng công ty trong suốt thời gian qua là nhờ sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Thi đua khen thưởng thành phố. Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng Ban Thi đua khen thưởng thành phố đã có những chỉ đạo sát sao và chia sẻ những thông tin bổ ích đối với công tác TĐKT.

Đồng chí Nguyễn Công Bằng – Trưởng Ban Thi đua khen thưởng thành phố phát biểu tại Hội nghị

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty cũng đã có những chia sẻ rất gần gũi và những tình cảm chân thành dành cho Hội nghị. Đồng chí nhấn mạnh công tác TĐKT có ý nghĩa rất sâu sắc, xuất phát từ tình cảm của người lao động muốn phấn đấu và đóng góp cho sự phát triển của công ty nói chung và cho thành phố Hà Nội nói riêng. Chính vì vậy, ban lãnh đạo Tổng công ty luôn dành sự quan tâm đặc biệt đối với công tác TĐKT, coi đây là công việc quan trọng đối với sự phát triển của Tổng công ty trong thời gian tới.

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty chia sẻ tại Hội nghị