Bài dự thi “Hanoitourist trong tôi” - Lê Diệu Linh (Công ty cổ phần Thăng Long GTC)

11/09/2019 15:04
Chia sẻ qua:

NGÔI NHÀ CHUNG HANOITOURIST LAN TỎA YÊU THƯƠNG

Họ và tên: Lê Diệu Linh

       Đơn vị công tác: Công ty cổ phần Thăng Long GTC

------------------------------

“Nhà là nơi chúng ta bắt đầu cuộc hành trình và cũng là nơi mà ai cũng ao ước được trở về.”

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 15 năm ngày thành lập Tổng công ty du lịch Hà Nội biết bao cảm xúc, bao kỷ niệm thân thương ùa về rõ nét trong tâm trí tôi như những thước phim tự sự về tình cảm sâu lắng tôi trao gửi nơi đây. Đối với tôi, Tổng công ty Du lịch Hà Nội và công ty Thăng Long GTC nơi tôi đã đang làm việc, cống hiến và gắn bó suốt 19 năm qua như một gia đình thứ hai, một ngôi nhà chung ấm áp , chan hòa tình yêu thương, trìu mến.

Trong cuộc sống mỗi người luôn song hành tình yêu và công việc. Có một tình yêu đặc biệt được hòa quyện cả công việc đó là tình cảm yêu thương, chan hòa, thân thiết giữa những người đồng nghiệp dành cho nhau như trong một gia đình. Tôi cảm được tình yêu đó mỗi ngày khi được làm việc và cống hiến suốt những năm tháng tại phòng Tổ chức Hành chính công ty Thăng Long GTC trực thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội ra đời năm 2004 đúng thời điểm ngành du lịch không khói của Việt Nam đang khởi sắc. Với thuận lợi của  Hiệp định Hàng không Việt - Mỹ, chính sách visa thông thoáng và đặc biệt là chương trình "Con đường di sản miền Trung"  khiến lượng du khách đến Việt Nam tăng vọt, lượng khách đăng ký tour của nhiều hãng lữ hành đã đạt mức kỷ lục, nhiều khách sạn cũng chật kín. Trước thuận lợi nhưng cũng nhiều thách thức, Tổng công ty Du lịch Hà Nội của Thủ Đô ra đời ấp ủ trong mình là những hoài bão, khát vọng của Ban lãnh đạo trẻ năng nổ đầy tâm huyết đưa ngành Du lịch Thủ Đô nói riêng và Việt Nam nói chung lên tầm cao mới. 15 năm chứng kiến bao thay đổi, trưởng thành rồi từng bước phát triển vươn lên từng ngày của tập thể lớn mạnh nhưng trên hết tôi vẫn cảm nhận được tình yêu thương, đoàn kết lan tỏa nơi đây.

Ở mỗi dấu mốc ý nghĩa của công ty Thăng Long GTC khi khẳng định vị thế cũng như bước phát triển mới luôn có sự tham gia của các đồng chí trong Ban lãnh đạo Tổng công ty Hà Nội. Đó là sự quan tâm sâu sát, đồng hành của Tổng công ty Du lịch Hà Nội đối với công ty thành viên khi vinh dự đón nhận những tấm Huân chương cao quý của Nhà nước trao tặng. Đằng sau những gương mặt sáng ngời, nụ cười rạng rỡ của Ban lãnh đạo và các cán bộ công nhân viên công ty khi nhận Bằng khen và Huân chương của Nhà nước trao tặng trong hạnh phúc, tự hào là những trăn trở, những tâm huyết, những buổi họp kéo dài thông trưa hoặc tận tối muộn của Ban lãnh đạo công ty bàn về chiến lược kinh doanh, về tổ chức, đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất v.v … tập trung, nghiêm túc, sáng tạo để tìm ra giải pháp hay hướng đi mới cho công ty.

Công ty Thăng Long GTC trong lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Ban lãnh đạo công ty vinh dự tự hào trong Lễ đón nhận Huân chương lao động hạng Nhất tại khách sạn Hilton - Hanoi Opera vào ngày 23/ 3/ 2015

Với mỗi bước đi của các công ty thành viên từ triển khai dự án, đề án mới, khai trương chi nhánh, triển khai loại hình kinh doanh mới như siêu thị, khách sạn… Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự và có những chỉ đạo sâu sát, thiết thực để rồi tự hào, hạnh phúc khi những công ty thành viên ngày càng trưởng thành và phát triển xứng đáng là một trong những công ty vững mạnh trong Tổng công ty.

Ảnh: Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội  trong lễ ra mắt công ty TNHH Nhà nước một thành viên Thăng Long GTC ngày  28.12.2005

Hàng năm mỗi kỳ Đại hội công nhân viên chức, Ban Tổng giám đốc và đại diện công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội và công ty Thăng Long GTC tham dự đầy đủ, chăm chú lắng nghe và ghi chép chi tiết các ý kiến thể hiện sự nghiêm túc, quan tâm chân tình đến tư tưởng, nguyện vọng của người lao động. Mỗi câu hỏi lại được giải đáp có lý, có tình, cùng những chỉ đạo sâu sắc. Sau mỗi kỳ Đại hội là Bản thỏa ước lao động tập thể với những điều khoản tạo lợi ích lớn nhất cho người lao động giúp đời sống của cán bộ công nhân viên từng bước được nâng lên. 

Ảnh: Ông  Phạm Quang Thanh - Nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội  phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị người lao động năm 2016

Dưới sự dẫn dắt đầy tâm huyết và sâu sát như vậy của Ban lãnh đạo sẽ không ngạc nhiên khi Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội, Công đoàn công ty Thăng Long GTC – tổ chức bảo vệ lợi ích và chăm lo cho người lao động – được tin yêu đến vậy.

Công đoàn cũng chung tay cùng Ban lãnh đạo công ty xây dựng văn hóa doanh nghiệp. Hằng tháng, người lao động được tặng quà sinh nhật cùng những lời chúc mừng động viên tinh thần đầy ấm áp. Không khí thân mật, vui vẻ cùng sự quan tâm của công đoàn là sợi dây gắn kết, giao lưu giữa các đồng nghiệp ở các phòng ban, đơn vị  từ đó hăng say hơn trong công việc, góp phần vào việc hoàn thành các chỉ tiêu kinh doanh của công ty.

Tình yêu thương, sẻ chia là nguồn động viên to lớn không chỉ về tinh thần mà còn cả về vật chất. Trong cuộc sống không thể tránh khỏi những giai đoạn thử thách và đúng thời điểm khó khăn, tôi nhận được hỗ trợ của công đoàn từ chương trình “ Mái ấm công đoàn” do Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát động. Đó là món quà đặc biệt, là kỷ niệm ghi dấu, là nguồn động viên, khích lệ kịp thời để có động lực vượt lên hoàn cảnh và  mỗi khi nhớ về lòng tôi lại dâng trào niềm xúc động. Có thể nói Công đoàn Tổng công ty Du lịch Hà Nội và công ty Thăng Long GTC là đơn vị có chính sách chăm lo cho người lao động tốt nhất mà tôi được gắn bó.

Thấu hiểu đăng sau mỗi người lao động là những gia đình nhỏ nên Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội và công ty Thăng Long GTC luôn có những chương trình tri ân dành cho cán bộ công nhân viên cùng gia đình của họ. Mỗi dịp Quốc tế Thiếu nhi 1.6, Tết Trung thu, Ngày hội gia đình, con em các cán bộ công nhân viên đều có quà tặng và phần thưởng khích lệ cho những thành tích tốt trong học tập. Chẳng riêng gì các cháu mà chính chúng tôi cũng háo hức khi nhắc đến “ Ngày hội gia đình” – nơi hội tụ giao lưu của các gia đình thuộc cơ quan Tổng công ty Du lịch Hà Nội – với mỗi lần tổ chức lại là những chủ đề mới lạ, phong phú. Đây là dịp những bàn tay khéo léo, khối óc sáng tạo của các cán bộ công nhân viên thể hiện tài năng. Những gian hàng hội chợ, lều trại được trang trí đẹp và ẩn sau là những thông điệp đầy nhân văn về tình yêu công ty, yêu gia đình, yêu công việc mình đã chọn. Trang trí hoàn thành cũng là lúc các con được cùng bố mẹ thỏa sức chơi các trò chơi dân gian, trò chơi Team Building gắn kết gia đình, các trò chơi trên cạn, dưới nước, gala dinner do chính các cán bộ công nhân viên cơ quan Tổng công ty Du lịch Hà Nội và các công ty thành viên đầu tư thời gian và công sức phục vụ. Trong bữa tiệc giao lưu ấm tình đoàn kết, gắn kết yêu thương, các con vui sướng khi được tuyên dương còn bố mẹ thì lại được bốc thăm may mắn và trao giải thưởng. Đây là phần vui nhất  dành cho tất cả các cán bộ công nhân viên tham dự. Không gian ngập tràn tiếng cười rộn rã, nói cười, hồi hộp nghe đọc tên rồi vỡ òa reo hò chúc mừng khi nghe thấy tên đồng nghiệp mình được trúng giải thưởng may mắn.

Ảnh: Ông Nguyễn Minh Chung – Chủ tịch Hội đồng thành viên  và ông Phạm Quang Thanh – Nguyên Tổng Giám đốc Tổng công ty DLHN trao giải cho 11 cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp Quốc gia và thành phố, 20 cháu đạt thành tích cao tại các kỳ thi cấp quận huyện, 11 cháu vượt khó học giỏi tại buổi tiệc tối Ngày hội gia đình Hanoitourist năm 2018.

Không chỉ lan tỏa yêu thương đến cán bộ công nhân viên trong công ty mà với cộng đồng, xã hội, công đoàn, Đoàn thanh niên Tổng công ty Du lịch Hà Nội và Thăng Long GTC cũng dành trọn tình cảm ấm áp, yêu thương. Tất cả hướng tới mong muốn san sẻ phần nào khó khăn, thiếu thốn, làm ấm lòng những người nghèo qua các chương trình đền ơn đáp nghĩa, cặp lá yêu thương, các chương trình thiện nguyện tại Hà Giang, hướng về miền Trung thân yêu đang chịu thiệt hại lũ lụt tại Quảng Bình. Nghĩ đến những em bé ở vùng cao thiếu thốn cơm ăn áo mặc, ánh mắt sẽ lấp lánh niềm vui như thế nào; những người dân không may chịu hậu quả cơn lũ khi được động viên, cảm thông san sẻ kịp thời từ cộng đồng sẽ nhẹ lòng hơn mà thấy rưng rưng.

Nối tiếp sự quan tâm của Ban lãnh đạo, sự chăm chút của Ban chấp hành công đoàn, văn hóa yêu thương, đoàn kết được truyền lại cho lớp trẻ. Đoàn Thanh niên Hanoitourist và Thăng Long GTC là tổ chức của những người trẻ tuổi nhiệt huyết, tâm hồn nghệ sĩ , yêu thể thao, sống khỏe đẹp tích cực. Ngoài giờ làm việc, trên sân khấu hay trên sân thi đấu thể thao họ được phát huy tài năng và tỏa sáng.

Hội thi, hội diễn văn nghệ trong Tổng công ty Hanoitourist là cơ hội để các công ty thành viên giao lưu, học hỏi nhau trong phong trào văn hóa - văn nghệ của từng đơn vị. Đây cũng là mảnh đất màu mỡ ươm mầm cho những tài năng về đạo diễn, múa hát. Với nhiều chủ đề phong phú, đa dạng, các tiết mục ca múa nhạc được dàn dựng công phu đã cống hiến cho khán giả những món ăn tinh thần vô giá, thấm sâu vào lòng người bởi những giọng nam trầm đầy cảm xúc, giọng nữ sâu lắng, thiết tha, những điệu múa uyển chuyển nhịp nhàng. Đằng sau thành công của những tiết mục đó có đóng góp không nhỏ từ sự quan tâm của Ban lãnh đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội: nguyên Phó Tổng giám đốc Trần Thị Bạch Yến, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên Nguyễn Thị Vân - với nụ cười hiền hậu và những lời động viên khích lệ, nguyên Bí thư Đoàn Thanh niên xinh đẹp và năng động Bùi Diệu Linh… Còn nhớ những buổi duyệt tiết mục , Trưởng Ban giám khảo Trần Thị Bạch Yến chăm chú xem và có những góp ý sâu sát nhưng cũng rất hóm hỉnh khiến các đội văn nghệ cười ồ lên xóa tan không khí căng thẳng. Chỉ hành động nhỏ của lãnh đạo cùng lời chỉ bảo chân tình mà các diễn viên từ ngại ngùng dần tự nhiên hơn, không khí buổi duyệt tiết mục trở nên thân tình, ấm áp, rộn tiếng vui cười.

Tại công ty Thăng Long GTC, những buổi tập văn nghệ của chúng tôi thỉnh thoảng Ban giám đốc lại vào hỏi han, động viên. Lãnh đạo phòng ban, Ban chấp hành công đoàn cũng vào xem buổi tập và đóng góp ý kiến khiến những “diễn viên không chuyên” chúng tôi quên đi những ngại ngùng mà cố gắng thể hiện hết khả năng. Vào buổi chiều chuẩn bị đi trình diễn tiết mục, cả đội văn nghệ xúng xính trang phục biểu diễn, quây quần cùng nhau trang điểm và còn được công ty lo cho những gói xôi lót dạ nóng hôi hổi. Thật vui, thật ấm áp. Chính những cảm xúc đó, những quan tâm gắn kết đó chúng tôi đã truyền vào mỗi tiết mục biểu diễn để khi đoạt giải là niềm vui được nhân lên gấp bội.

Ảnh : Đội múa công ty Thăng Long GTC  với  tiết mục múa hát “Ca ngợi Hồ Chủ tịch” đạt Giải Nhất Hội thi Văn nghệ cấp Tổng Công ty Du lịch Hà Nội năm 2014

“ Ngày hội thể thao văn hóa” Tổng công ty Du lịch Hà Nội cũng là nơi đong đầy quan tâm và tình đoàn kết. Ban lãnh đạo Tổng công ty và các công ty thành viên có mặt từ sớm ngồi ở ghế Ban giám khảo và khách mời để cổ vũ tinh thần cho đội nhà. Thay vào hình ảnh lãnh đạo bộn bề chỉ đạo công việc hàng ngày là hình ảnh các lãnh đạo mặc áo phông thể thao trẻ trung khỏe mạnh, cũng hồi hộp, cũng hò reo trước những pha bóng gay cấn, những lượt thi đấu kéo co cùng nhân viên. Những nụ cười tỏa nắng, những ánh mắt thắm thiết tình đồng đội, những giọt mồ hôi, những bắp tay rắn chắc gồng hết sức khi thi đấu kéo co trong tiếng hò reo cổ vũ để rồi cảm xúc vỡ òa trong chiến thắng càng tăng thêm tình đoàn kết gắn bó, sự gần gũi của Ban lãnh đạo với lớp trẻ.

Ảnh: Ban lãnh đạo công ty Thăng Long GTC cùng các vận động viên: Tennis, Bóng đá, Kéo co tại Hội diễn Thể thao nhân dịp kỷ niệm 10 năm ngày thành lập Tổng Công ty năm 2014.

Thời gian ở công ty có khi còn nhiều hơn thời gian dành cho người thân. Ở tập thể đúng ra chỉ nói chuyện công việc nhưng nếu xung quanh là sự quan tâm của những người đồng nghiệp có trái tim và tình yêu công việc thì thời gian không còn là con số khô khan tám tiếng mỗi ngày. Lúc ấy nơi làm việc đã như thể một gia đình, nơi dành cho nhau tình đồng nghiệp thân thiết để cùng cống hiến, gắn bó với công ty, nhắc đến nơi làm việc là tràn ngập cảm xúc tự hào và yêu thương. 

Chính môi trường và tình cảm dành cho nhau như vậy mà truyền thống uống nước nhớ nguồn càng được phát huy. Không chỉ người lao động đang công tác được chăm lo, ngay cả những cán bộ công nhân viên đã cống hiến những năm tháng tuổi trẻ ở công ty về nghỉ hưu cũng được dành tình cảm quan tâm chu đáo. Những buổi tiệc gặp mặt cán bộ hưu trí cuối năm là nơi đón tiếp nồng hậu, gặp gỡ tay bắt mặt mừng, cảm nhận sự chân tình, chu đáo từ những món quà tết mà Ban lãnh đạo công ty gửi trao.  Được hỏi thăm, cùng nhau giao lưu, sẻ chia tâm tình nên gương mặt bác nào cũng trẻ ra, rạng ngời như sống lại thời thanh xuân khi còn làm việc, gắn bó với công ty.     

Ảnh : Tiệc gặp mặt các cán bộ hưu trí công ty Thăng Long GTC được tổ chức hàng năm

Tôi nhớ như in mỗi buổi gặp mặt đầu năm mới, Nguyên Phó Tổng giám đốc công ty Đỗ Thị Kim Oanh lại mang hoa kèm theo bài thơ chúc Tết tặng Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên công ty Thăng Long GTC một năm mới thành công, thắng lợi. Chỉ một hành động đó đã nói thay bao lời yêu thương. Phải gắn bó máu thịt như một gia đình thế nào mà một vị lãnh đạo đã hơn 70 tuổi, nghỉ hưu, rời khỏi công ty đến hơn 20 năm vẫn còn tâm huyết, dành trọn tình yêu sâu lắng với công ty đến thế. Bác là hình ảnh, là tấm gương để những thế hệ trẻ đi sau rất đỗi tự hào và dâng trào cảm xúc khi nhắc đến công ty nơi mình làm việc.   

Không đơn giản là tòa nhà để đến làm việc, Ban lãnh đạo và Công đoàn công ty không chỉ là một tổ chức mà hiển hiện trong trái tim tôi là hình ảnh người thật, việc thật của những đồng nghiệp xung quanh. Đó là những cán bộ lãnh đạo, cán bộ công đoàn, đồng nghiệp bình dị của công ty rất năng nổ, nhiệt tình, quan tâm và tràn đầy tình yêu thương.

Đó là Tổng giám đốc Tạ Minh Hùng, người thuyền trưởng lèo lái con tàu Thăng Long GTC vượt bao thử thách, gắn kết các cán bộ công nhân viên trong công ty đồng lòng nhất trí, hăng say cống hiến đạt được bề dày thành tích. Trong đó thành quả vô cùng vinh dự, tự hào được ghi nhận là những tấm Huân chương Lao động: Huân chương Lao động Hạng Nhì (Năm 2009); Huân chương Lao động Hạng Nhất (Năm 2014) từ Chủ tịch nước Cộng hòa XHCN Việt Nam trao tặng .

Ảnh:Ông  Tạ Minh Hùng, Tổng giám đốc công ty gần gũi chụp ảnh kỷ niệm cùng cán bộ công nhân viên các phòng, ban, đơn vị nhân dịp Gặp mặt đầu năm mới.

Đó là chị Bùi Thúy Hằng, Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công ty, là cán bộ lãnh đạo  nhưng cũng là người chị, người mẹ trong gia đình nên rất lắng nghe, thấu hiểu tâm tư  những người lao động nữ, luôn chia sẻ và kịp thời giải quyết chế độ cho người lao động được hưởng nhiều lợi ích tốt nhất.

Ảnh : Chị Bùi Thúy Hằng,- Trưởng phòng Tổ chức Hành chính công ty Thăng Long GTC cùng Ban lãnh đạo công ty vinh dự đón nhận Bằng khen của Chủ tịch nước trong Lễ đón nhận Huân chương lao động Hạng nhất

Đó là anh Nguyễn Thanh Hợp,  Phó Trưởng phòng Tổ chức Hành chính , nguyên Phó Chủ tịch công đoàn công ty . Anh là cán bộ có nhiều năm kinh nghiệm, lại luôn năng nổ, nhiệt huyết, với khả năng nắm bắt công việc nhanh, theo dõi sát sao trong mọi việc . Hiện nay, tuy là Phó Chủ tịch công đoàn Tổng công ty nhưng các hoạt động, sự kiện, lớn nhỏ trong công ty anh đều tham gia đóng góp với tinh thần trách nhiệm cao.

Đó là chị Phạm Thị Hồng Hạnh - phụ trách nữ công công đoàn công ty - sống tình cảm, nhiệt tình luôn lo cho mọi người ăn nghỉ chu đáo khi nghỉ mát, du lịch và quà công đoàn công ty cho mỗi cán bộ công nhân viên dịp Tết Nguyên Đán ...

Ảnh: Chị Phạm Thị Hồng Hạnh, phụ trách nữ công công đoàn công ty, trưởng đoàn tổ chức chuyến du lịch Thác Bờ cho các cán bộ công nhân viên công ty Thăng Long GTC. 

Đó là chị Hồ Thị Kiều Oanh ,Tổ trưởng công đoàn văn phòng công ty . Chị điển hình cho mẫu người phụ nữ Việt Nam hồn hậu luôn đầy cảm xúc, hiếu thảo, thường xuyên quan tâm, hỏi han động viên, thăm hỏi ốm đau từng người. Chị cũng rất tích cực tham gia các phong trào do Tổng công ty Du lịch Hà Nội hoặc công ty phát động và giành giải thưởng cao trong các cuộc thi viết.

Ảnh Chị Hồ Thị Kiều Oanh, Tổ trưởng công đoàn văn phòng công ty Thăng Long GTC rạng rỡ nhận giải nhất cuộc thi Tìm hiểu kiến thức - Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Công đoàn Việt Nam

Đó là chị Tạ Thị Tần mà tôi hay thân thương gọi là “người chị cả tài năng của đội văn nghệ”. Chị luôn sốt sắng tìm địa điểm, tổ chức các trò chơi trong các chương trình du lịch, ăn nghỉ khi cơ quan tổ chức giao lưu mỗi dịp 8/3, 20/10 và tích cực tham gia các chương trình thiện nguyện, văn nghệ do công ty phát động.

Ảnh: Tiết mục văn nghệ đạt giải Nhất tại Hội thi Tìm hiểu 85 năm ngày thành lập công đoàn Việt Nam dưới sự dẫn dắt tài năng của “ chị cả” Tạ Thị Tần.

Những đồng nghiệp trẻ cùng phòng như em Nguyễn Thu Hà, em Lại Thu Hiền bao lần khiến tôi rưng rưng xúc động mỗi khi thấy tôi mải làm việc quá giờ trưa không kịp đi ăn lại lặng lẽ phần cơm canh và thức ăn rồi giục chị ăn để đảm bảo sức khỏe.

Những đồng nghiệp lớn tuổi làm việc cùng phòng và ở cả các phòng ban khác như bác Thanh Tâm, cô Phương Loan, cô Phạm Tuất, cô Hằng Nguyễn, cô Thu Huệ… sau bao năm cống hiến dù đã nghỉ hưu nhưng vẫn luôn nhớ đến nhau, thường xuyên gọi điện thăm hỏi, lắng nghe, cùng tôi sẻ chia vui buồn trong cuộc sống và dõi theo những bước phát triển của công ty để rồi mỗi lúc tụ tập cùng nhau là ríu rít hớn hở như còn son trẻ.

Tôi biết rằng không phải ai cũng có may mắn tìm được một công việc phù hợp, có thu nhập, đam mê với nghề và sống trong ngập tràn yêu thương như vậy. Khi tôi có tất cả những điều đó, tôi cảm ơn Tổng công ty Hanoitourist, biết ơn công ty Thăng Long GTC - là niềm tự hào, gắn bó, là niềm tin và tình yêu trong trái tim tôi.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội - Hanoitourist trong tôi!

Thăng Long GTC trong tôi!

Tôi yêu tất cả, yêu công việc của mình và những gương mặt thân thương luôn bên tôi!

Kỷ niệm 15 năm xây dựng và phát triển Hanoitourist với bao cảm xúc đong đầy, một trang mới được mở ra, hành trang của mỗi chúng tôi lại thêm những kỷ niệm, những khoảnh khắc khó phai mờ khắc sâu trong trái tim, tâm trí mỗi người.

Xin gửi đến Tổng công ty Du lịch Hà Nội lời chúc thành công, xứng đáng là một trong những doanh nghiệp du lịch hàng đầu và thương hiệu mạnh của ngành Du lịch thủ Đô, nơi gửi trọn tình người, tình yêu quê hương đất nước đến từng du khách trên khắp mảnh đất hình chữ S và du khách quốc tế.

“ Du lịch Hà Nội chúng tôi đón chào bạn bè muôn nơi

   Tấm lòng Hà Nội thiết tha tình người vượt bao gian khó

   Hãy là ngàn triệu cánh chim bay về mọi miền đất nước

   Du lịch Hà Nội chúng tôi mang tình đến muôn người”

( Trích lời “ Bài ca du lịch Hà Nội”, bài hát truyền thống của Tổng công ty Du lịch Hanoi. Lời bài hát hay chính là lời từ những trái tim đầy nhiệt huyết, yêu thương của Cán bộ công nhân viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội gửi gắm để dù đi đâu xa cũng luôn nhớ về.)

Chúc Tổng công ty Du lịch Hà Nội ngày một phát triển vững mạnh với ngọn lửa yêu thương được lan tỏa, được truyền đi mãi từ trái tim đến trái tim, để thế hệ sau nối tiếp thế hệ trước tạo nên văn hóa doanh nghiệp thành công với phương châm ” Lãnh đạo và làm việc bằng tình yêu thương”!

LỜI CẢM ƠN

Xin gửi lời cảm ơn công ty đã tổ chức cuộc thi này để nhờ đó tôi có dịp viết lên những cảm xúc đong đầy về nơi tôi công tác.

Cảm ơn Ban Giám Đốc đã dẫn dắt và  phòng Tổ chức Hành chính nơi tôi làm việc, gắn bó và trưởng thành trong suốt thời gian qua.

Tôi cũng cảm ơn tất cả các anh chị em đồng nghiệp tại các phòng ban đơn vị đã hợp tác và hỗ trợ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại công ty Thăng Long GTC. Đặc biệt gửi lời cảm ơn anh Nguyễn Thanh Hợp và chị Hồ Kiều Oanh đã nhiệt tình cung cấp các tư liệu, thông tin, hình ảnh để minh họa bài dự thi.

Cảm ơn Ban lãnh đạo, các đồng nghiệp đã và đang công tác tại Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) và công ty Thăng Long GTC đã là nguồn cảm hứng để tôi hoàn thành bài viết này.

Cảm xúc và kỷ niệm đẹp này sẽ đi theo tôi mãi mãi trong suốt hành trình của đời người .

Xin chân thành cảm ơn.