Qui định bài viết

1. Nội dung

- KHÔNG lấy nội dung từ các website không được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động như một trang báo điện tử; chỉ được phép đăng lại bài từ các trang báo điện tử chính thống đã được cấp phép, khi đăng lại bài cần ghi rõ nguồn và tác giả nguyên bản (nếu có).

- Khuyến khích tất cả thành viên chia sẻ các nội dung hữu ích về lữ hành, nhà hàng, khách sạn đã được nghiên cứu, thu thập, tổng hợp, dịch thuật… từ các nguồn uy tín.

- Các thành viên chỉ được phép đăng bài xin tư vấn về lữ hành, nhà hàng, khác sạn, các tranh cãi khác ngoài các lĩnh vực trên sẽ được xem là KHÔNG phù hợp và có thể bị xóa.

- Khi viết bài/đăng bài, khuyến khích các thành viên sử dụng kiến thức phổ thông cho cộng đồng, KHÔNG dùng từ chuyên môn sâu nếu không cần thiết.

- Các thành viên phải tự chịu trách nhiệm về những thông tin, nội dung mà mình đăng tải nhằm mục đích giới thiệu, chia sẻ với các thành viên khác. Trường hợp có bất cứ vấn đề gì xảy ra, Ban Quản trị KHÔNG chịu trách nhiệm về các nội dung trên.

2. Hình thức

- Sử dụng tiếng Việt có dấu khi đăng bài lên Diễn đàn. Tiêu đề bài viết KHÔNG được viết HOA quá nhiều (quá 40% tiêu đề), KHÔNG chèn các ký tự lạ.

- Nội dung KHÔNG được sử dụng cỡ chữ quá to, in đậm, in hoa (caps lock), gạch dưới trong phần lớn toàn bộ bài viết.

- KHÔNG sử dụng hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.

- Đăng bài viết đúng nơi quy định; KHÔNG đăng bài có nội dung trùng lặp ở các chuyên mục khác nhau.