Tổng công ty Du lịch Hà Nội ( Hanoitourist) tham dự “Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam VITM 2023 từ ngày 13/04 đến 16/04/2023

07/04/2023 16:51
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Sự hội tụ giữa du lịch và văn hóa, và sự quan tâm ngày càng tăng của du khách đối với các trải nghiệm văn hóa, mang lại những cơ hội nhưng cũng là những thách thức cho ngành du lịch. Việc phát triển du lịch văn hóa không chỉ mang lại hiệu quả về kinh tế cho đất nước mà còn góp phần đẩy mạnh việc bảo tồn và phát huy các giá trị văn hoá Việt Nam, từng bước xây dựng nền công nghiệp văn hoá của Việt Nam.

Hội chợ VITM Hanoi 2023 sẽ diễn ra các hoạt động B2B của các Doanh nghiệp Du lịch Việt Nam với các Buyer quốc tế và nội địa, các hoạt động họp báo, giới thiệu sản phẩm du lịch của các doanh nghiệp, các Trung tâm Xúc tiến Du lịch trong và ngoài nước.

Là Hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam (từ năm 2013) và là Hội chợ có tầm cỡ trong khu vực, Hội chợ VITM Hanoi 2023  là hoạt động kích cầu du lịch được tổ chức với quy mô và ý nghĩa sâu sắc, khuyến khích người dân Thủ đô nói riêng đi du lịch đến các điểm đến hấp dẫn của Hà Nội, các tỉnh, thành phố trên cả nước và quốc tế.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2023 với chủ đề “Du lịch Văn hóa”, diễn ra từ ngày 13/04 – 16/04/2023 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự chương trình năm nay với gian hàng chung Hanoitourist có tổng diện tích 90 m2 (10 gian ) bao gồm các đơn vị Công ty Lữ hành Hanoitourist; Công ty liên doanh Khách sạn Thống Nhất Metropole; Công ty CP TM&DL Dân Chủ- Khách sạn De L’Opera; Khách sạn Pullman Hà Nội; Khách sạn Hòa Bình; Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực Tramanco gồm khách sạn Thăng Long Opera, khách sạn Thăng Long Espana, Xí nghiệp giặt là Hanoitourist; Trung tâm Thương mại và Dịch vụ Du lịch - số 1 Bà Triệu; Công ty Cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) – Công viên Hồ Tây.

Nguyễn Hoàng Vũ/P.ĐT&PT