Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham dự Hội chợ du lịch Quốc tế VITM Đà Nẵng 2022

09/12/2022 14:48
Chia sẻ qua:

 

Hội chợ VITM Đà Nẵng 2022 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam phối hợp với Sở Du lịch Đà Nẵng tổ chức từ ngày 09 – 11/12/2022 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Đà Nẵng. Chủ đề của Hội chợ là “Du lịch Biển, Đảo - Thế mạnh của Du lịch Việt Nam”.

 

 Các đại biểu tại Hội chợ VITM Đà Nẵng 2022

Đà Nẵng là cửa ngõ quốc tế lớn nhất của miền Trung và thứ 3 của Việt Nam. Đà Nẵng có lợi thế về vị trí địa lý, giao thông liên lạc, đặc biệt là Cảng biển và Sân bay quốc tế với nhiều đường bay quốc tế trực tiếp đã được thiết lập kết nối Đà Nẵng đến một số thị trường khách trong khu vực. Hàng loạt các thương hiệu nổi tiếng thế giới như: InterContinental, Hayatt, Sheraton, Hilton, Accor… đã có mặt tại Đà Nẵng, cùng với các dịch vụ thể thao giải trí cao cấp như: Golf, thể thao biển, ... đã góp phần tạo nên thế mạnh cho du lịch Đà Nẵng, nhất là nghỉ dưỡng biển, Golf và loại hình du lịch MICE.

Với chủ đề như trên, VITM Đà Nẵng tập trung thu hút các doanh nghiệp kinh doanh du lịch thể thao (Golf, đua thuyền, lướt sóng…), du lịch nghỉ dưỡng, các doanh nghiệp kinh doanh và cung cấp dịch vụ MICE, du lịch khám phá của Việt Nam và quốc tế. Thu hút tham dự của đông đảo du khách trong và ngoài nước, của người dân các tỉnh/ thành phố khu vực miền Trung (đặc biệt là Tp. Đà Nẵng) và các địa phương trong cả nước quan tâm đến các loại hình du lịch này.

Hội chợ du lịch VITM Đà Nẵng 2022 là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp lữ hành nói chung và Tổng Công ty Du lịch Hà Nội nói riêng quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như đẩy mạnh kinh doanh và phát triển thương hiệu. Gian hàng Hanoitourist mang đến hội chợ chương trình khuyến mại, giảm giá cho hàng trăm sản phẩm, dịch vụ lưu trú, lữ hành, ẩm thực tới các điểm du lịch. Các đơn vị, doanh nghiệp của Tổng công ty sẽ cùng tham gia Hội chợ gồm có: Công ty Lữ hành Hanoitourist; Khách sạn Hòa Bình; Công ty Thương mại và Cung ứng Nhân lực Tramanco, Khách sạn Thăng Long Opera .

Các đại biểu tham quan gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM Đà Nẵng 2022

Rất nhiều chương trình ưu đãi và sản phẩm hấp dẫn được giới thiệu tại gian hàng của Hanoitourist.

Hân hạnh chào đón quý khách đến tham quan và hợp tác!

~•~•~•~

HỘI CHỢ DU LỊCH QUỐC TẾ VIỆT NAM - VITM ĐÀ NẴNG 2022

09/12/2022 - 11/12/2022

GIAN HÀNG: 98-101

TRUNG TÂM HỘI CHỢ TRIỂN LÃM ĐÀ NẴNG - SỐ 9 CÁCH MẠNG THÁNG TÁM, QUẬN CẨM LỆ, TP. ĐÀ NẴNG