Hanoitourist tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện năm 2023

29/12/2023 15:05
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Sáng ngày 28/12/2023, Tổng Công ty Du lịch Hà Nội phối hợp với Viện huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức Ngày hội Hiến máu tình nguyện với chủ đề "Kết nối dòng máu Việt" năm 2023.

 

Đồng chí Nguyễn Văn Dũng – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội tham gia Hiến máu tình nguyện.

Đến dự "Ngày hội hiến máu" có đồng chí Nguyễn Văn Dũng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Thành viên Tổng công ty Du lịch Hà Nội; đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội cùng 260 đoàn viên, người lao động tham gia hiến máu tình nguyện.

Đồng chí Phạm Thị Thu Huyền, Chủ tịch Công đoàn, Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Du lịch Hà Nội tham gia hiến máu tình nguyện.

Hơn 10 năm qua với tinh thần tương thân tương ái của các lãnh đạo, người lao động, đoàn viên Tổng Công ty luôn sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình để cứu giúp người bệnh có hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của Tổ quốc đang rất cần những đơn vị máu để chống chọi lại các căn bệnh hiểm nghèo với số lượng năm sau luôn cao hơn năm trước. Đây là hành động vô cùng cao đẹp và mang ý nghĩa nhân văn cao cả của mỗi con người đối với xã hội.

Bà Phạm Thị Thu Huyền cũng biểu dương Ban Chấp hành Công đoàn và Đoàn Thanh niên Tổng Công ty cùng với các đơn vị đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức được Ngày hội hiến máu tình nguyện hôm nay. Đồng thời, tôn vinh và biểu dương đoàn viên, người lao động đã phát huy tinh thần xung kích, trách nhiệm đối với cộng đồng tham gia hiến máu tình nguyện.

Năm nay, Ngày hội hiến máu tình nguyện thu hút 260 đoàn viên, người lao động tham gia.

Chính lực lượng cán bộ công nhân viên tổng công ty là lực lượng đông đảo nhất và ngày càng được nâng cao nhận thức về hoạt động mang nhiều ý nghĩa nhân văn này và sẵn sàng hiến những giọt máu quý giá của mình.

Tham gia hiến máu để tất cả mọi người góp một phần nhỏ trên chính cơ thể mình để cứu giúp những con người gặp hoàn cảnh khó khăn trên mọi miền của tổ quốc.

Nguyễn Hoàng Vũ/P.ĐT&PT