Hanoitourist tại VITM 2022: Kết nối ba miền

31/03/2022 23:28
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Tham dự một trong những hội chợ du lịch lớn nhất Việt Nam - Hội chợ du lịch Quốc tế  VITM năm 2022, Tổng công ty Du lịch Hà Nội mang đến 10 gian hàng trên tổng diện tích 90m2 được thực hiện dưới mái nhà chung với chủ đề "Kết nối ba miền", trong đó có các biểu tượng Khuê văn các đại diện cho Thủ đô Hà Nội - miền Bắc, Quảng Nam - miền Trung, chợ Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh - miền Nam.

Phát biểu tại lễ khai mạc, ông Đoàn Văn Việt, Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đánh giá: "Hội chợ du lịch VITM Hanoi 2022 được tổ chức trong bối cảnh khi ngành du lịch đã trải qua thời gian 2 năm bị ngưng trệ, bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch Covid-19 và đang bắt đầu phục hồi bằng sự kiện mở cửa lại du lịch từ ngày 15-3. Hội chợ du lịch VITM Hanoi 2022 là một trong những sự kiện quan trọng để khởi động lại các hoạt động giao thương, kết nối, hợp tác phục hồi và phát triển du lịch cả nước".

Các đại biểu tham quan gian hàng Hanoitourist tại Hội chợ VITM 2022

Hội chợ du lịch VITM Hà Nội 2022 là cơ hội tốt cho các doanh nghiệp lữ hành nói chung và Tổng Công ty Du lịch Hà Nội nói riêng quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như đẩy mạnh kinh doanh và phát triển thương hiệu. Hanoitourist mang đến hội chợ chương trình khuyến mại, giảm giá 30% cho hàng trăm sản phẩm, dịch vụ lưu trú, lữ hành, ẩm thực tới các điểm du lịch Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Đặc biệt, bên cạnh những sản phẩm du lịch Hà Nội quen thuộc như tour đêm tại di tích Nhà tù Hỏa Lò, Hoàng thành Thăng Long, tour đi bộ “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội”, Hanoitourist còn giới thiệu sản phẩm mới “Dấu chân làng cổ Bát Tràng”. Sản phẩm này được thiết kế mang nhiều trải nghiệm cho du khách bằng các trò chơi khám phá làng cổ Bát Tràng, phục vụ du khách trong nước và quốc tế dịp SEA Games 31 sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Dũng – Tổng Giám đốc Tổng công ty chụp ảnh cùng CBCNV công ty Lữ hành Hanoitourist

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM 2022 diễn ra từ ngày 31/03 – 03/04/2022 tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế ICE Hanoi, 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội./.

Kim Thái