Ngày đăng 25/08/2022

NHÀ HÀNG LE SPLENDID

Nằm giữa trung tâm của quận Hoàn Kiếm, trên con phố Ngô Quyền, một trong những con phố đẹp của Hà Nội, nhà hàng Le Splendid nằm trong khuôn viên của Khách sạn Hòa Bình, một khách sạn có lịch sử 100 năm tuổi và là một trong những công trình kiến trúc độc đáo ghi dấu ấn của người Pháp.

Le Splendid trong tiếng Pháp có nghĩa là “Chốn bồng lai”, là tên cũ của Khách sạn Hòa Bình. Khách sạn lúc bấy giờ đã làm hài lòng tất cả những người Pháp khó tính nhất vì sự thanh lịch, thoải mái, vì vị trí đắc địa trong khu vực đẹp nhất của thành phố, gần các khu vực thương mại, ngân hàng, siêu thị, nhà hát và rạp chiếu phim…

Trải qua nhiều lần “thay da đổi thịt”, cái tên “Chốn Bồng Lai” đầy thơ mộng và đầy bình yên ngày nào vẫn được lưu dấu trong tên Nhà hàng chính của khách sạn: Nhà hàng Le Splendid. Ở nơi đây, du khách có thể thưởng thức những thực đơn Á- Âu vô cùng phong phú, đa dạng. Và bữa sáng tự chọn tại “Chốn Bồng Lai” cũng là một trải nghiệm khiến niềm vui du khách được trọn vẹn hơn.

Nhà hàng mang đến sự kết hợp hài hòa giữa thiết kế hiện đại mà vẫn giữ được kiến trúc Pháp, với phòng ăn được thiết kế nổi bật, mặt tiền nhìn ra phố Ngô Quyền, một trong những con phố đẹp nhất Hà Nội. Với sự đa dạng ẩm thực khi kết hợp tinh hoa ẩm thực Á – Âu cùng sự chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ tới từ đội ngũ nhân viên, Le Splendid tự tin sẽ mang đến thực khách những trải nghiệm hài lòng nhất.

  • 44 Ngô Quyền, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội
  • Hotline: 0855 603 555