Ngày hội thể thao Tổng công ty Du lịch Hà Nội thành công rực rỡ

30/11/-0001 00:00
Chia sẻ qua:

giai tennisNhững ngày hội thể thao Tổng công ty Du lịch Hà Nội lần thứ 8 đã diễn ra sôi động trong gần 2 tuần thi đấu và đã kết thúc thành công rực rỡ vào ngày 10/11/2012. Ban tổ chức của Tổng công ty đã trao 34 giải thưởng cho các vận động viên xuất sắc với 5 môn thể thao. 

 
Những hoạt động thể thao của Tổng công ty được tổ chức tại Khu Thể thao Ngoại giao đoàn Vạn Phúc, Hà Nội. Tới tham dự Ngày hội thể thao du lịch của Tổng công ty vào ngày 10/11 gồm có đồng chí  Nguyễn Thị Thanh Hà, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động Thành phố Hà Nội và đồng chí Nguyễn Ánh Dương, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội. Ngoài ra, tham dự sự kiện này còn  có ông Trần Tiến Hùng, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng công ty; ông Phạm Đức Hùng, Phó Bí thư Đảng ủy, Tổng giám đốc Tổng công ty. Cùng tham dự có các đồng chí khác trong BCH Đảng ủy Tổng công ty, Hội đồng Thành viên, Ban Tổng Giám đốc, lãnh đạo các phòng, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên Tổng Công ty, và các đồng chí Bí thư, cấp uỷ Đảng, Ban Giám đốc, BCH Công đoàn, BCH Đoàn Thanh niên của các Công ty thành viên, các Đơn vị phụ thuộc và các Công ty Liên doanh của Tổng công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên của Tổng công ty cũng như của các Đơn vị phụ thuộc, Công ty thành viên, Công ty liên doanh.
               
Ông Vũ Đình Thi – Chủ tịch công đoàn Tổng công ty, Phó trưởng Ban tổ chức Ngày hội đã phát biểu Khai mạc Hội khỏe: “Đã trở thành truyền thống hàng năm, Ngày hội thể thao trong công nhân viên chức lao động là cơ hội để các cán bộ công nhân viên trong Tổng công ty giao lưu, học hỏi và tạo sân chơi lành mạnh, sự đoàn kết gắn bó vượt qua thời kỳ suy thoái lạm phát, hăng hái sản xuất kinh doanh góp phần hoàn thành vược mức các chỉ tiêu kế hoạch năm 2012 và xây dựng Tổng công ty ngày càng phát triển.”
 
Năm 2012, quy mô tổ chức Ngày hội thể thao lớn nhất cả về chất lượng và số lượng so với những năm trước. Năm nay, có thêm môn cầu lông, nâng tống số các môn thi đấu lên 5 môn, bao gồm: Tennis, bóng đá, bóng bàn, cầu lông và kéo co nam, nữ. Khoảng 550 vận động viên của tất cả các Đơn vị phụ thuộc, các Công ty thành viên và Công ty liên doanh trong Tổng công ty đã tích cực và dày công tập luyện, tham gia thi đấu trong một bầu không khí sôi nổi, hào hứng và lành mạnh.  
cthung sy
 
Đặc biệt, với những đường bóng hoàn hảo và đẹp mắt, cặp vận động viên Trần Tiến Hùng (Chủ tịch HĐTV Tổng công ty) và Trần Dũng Sỹ (Phó TGĐ Công ty liên doanh Thống Nhất Metropole) đã giành Giải Nhất Môn Tennis. Tiếp đến, cặp vận đông viên Phạm Đức Hùng (Tổng GĐ Tổng công ty ) và Nguyễn Minh Chung (Phó Tổng GĐ tổng công ty) giành Giải Nhì với những đường bóng khéo léo. Giải Ba thuộc về cặp vận động viên Bùi Quốc Huy – Trần Ngọc Hiền.
tgd ptgd 
Trận chung kết của môn thể thao vua - Bóng đá mini của Tổng công ty đã diễn ra vô cùng sôi động, thu hút sự tham gia cổ vũ nhiệt tình của rất nhiều cổ động viên. Đội bóng của Công ty Thăng Long GTC đã giành Giải Nhất với phong cách đá chuyên nghiệp. Giải Nhì và Giải Ba lần lượt thuộc về đội bóng của các Công ty PT DL HH Làng Nghi Tàm và Khách sạn Hà Nội.
bongda
 
Môn bóng bàn có hai nội dung: đơn nam và đôi nam. Ở nội dung đơn nam Trần Doanh Toàn (Công ty Hà Nội Toserco) đã khéo léo thắng đối thủ Nguyễn Trạc Tuấn (Khách sạn Hòa Bình) để giành Giải Nhất. Ở nội dung đôi nam, cặp vận động viên Vương Công Quyền và Cấn Thành Đạt (Khách sạn Hilton Opera) đã thi đấu rất quyết liệt và giành Giải Nhất trước cặp Nguyễn Khánh Thành và Nguyễn Hữu Tân (Cơ quan Tổng công ty).
 
Ở môn cầu lông, có 3 nội dung: đôi nữ, đôi nam, đôi nam nữ. Cặp vận động viên nữ Nguyễn Thị Kim Ngân – Vũ Thị Hằng (Công ty Thăng Long GTC) dành Giải Nhất Đôi nữ trong không khí tưng bừng. Cặp vận động viên Đỗ Văn Tuấn – Phạm Đình Thi (Công ty CP TM & DL Thanh Niên HN) giành Giải Nhất Đôi nam. Giải Nhất Đôi nam nữ thuộc về cặp Lê Công Quyền – Vũ Thu Hằng (Công ty Thăng Long GTC). 
keoconu2
 
Trong môn kéo co, Công ty Thăng Long GTC đã xuất sắc giành Giải Nhất ở cả hai nội dung nam và nữ. Đội nữ cơ quan Tổng công ty giành Giải Phong cách.       
 
Phương Hoa