Lễ khánh thành Khu điều dưỡng cán bộ Hà Nội tại Đồ Sơn, Hải Phòng

03/01/2017 12:54
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) – Lễ khánh thành Khu điều dưỡng cán bộ Hà Nội tại Đồ Sơn, Thành phố Hải Phòng đã được Thành ủy Hà Nội tổ chức long trọng vào ngày 3/1/2017.        

IMG 0199

Lễ cắt băng khánh thành Khu điều dưỡng cán bộ Hà Nội tại Đồ Sơn, TP. Hải Phòng

Tới dự lễ khánh thành gồm có đ/c Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Thành phố Hà Nội; đ/c Phạm Thế Duyệt, nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; đ/c Lê Xuân Tùng, nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; đ/c Phạm Quang Nghị, nguyên Ủy viên Ban chấp hành TW Đảng, nguyên Ủy viên Bộ chính trị, nguyên Bí thư Thành ủy Hà Nội; đ/c Nguyễn Quốc Triệu, Trưởng Ban bảo vệ sức khỏe TW; các đồng chí cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo, cán bộ qua các thời kỳ và đương chức của Thành ủy Hà Nội, UBND TP Hà Nội; các đồng chí lãnh đạo Thành ủy, UBND TP Hải Phòng; các đồng chí lãnh đạo cán bộ Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) và Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội; và các khách mời.

IMG 0175

Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Ngô Thị Thanh Hằng, Ủy viên TW Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội đã phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị: Thành phố Hà Nội sau điều chỉnh, mở rộng năm 2008, số lượng các đồng chí Cán bộ lão thành cách mạng, các đồng chí lãnh đạo của TP Hà Nội qua các thời kỳ; các cán bộ hưu trí; và các đồng chí lãnh đạo cán bộ đang đương chức của TP Hà Nội và của các quận huyện gia tăng. Bởi vậy, với mục tiêu đáp ứng yêu cầu chăm sóc sức khỏe và tri ân các đồng chí, Khu điều dưỡng cán bộ Hà Nội tại Đồ Sơn, Hải Phòng đã được khởi công xây mới. Bà Hằng đánh giá cao sự nỗ lực, vượt qua khó khăn của các đồng chí Thành ủy Hà Nội, Công ty tư vấn thiết kế, Tổng công ty Đầu tư và Phát triển Nhà Hà Nội đã hoàn thành xây dựng công trình Khu điều dưỡng đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật.

IMG 0226

Các Đ/c lãnh đạo và nguyên lãnh đạo Thành ủy Hà Nội trồng cây lưu niệm tại Khu điều dưỡng 

Phó Bí thư Thường trực Thành ủy HN cho biết: Văn phòng Thành ủy đã tin tưởng và thuê Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) - một đơn vị có uy tín, có trình độ chuyên môn cao – vận hành và quản lý Khu điều dưỡng nhằm nâng cao chất lượng phục vụ, điều dưỡng. Bà Hằng có ý kiến chỉ đạo Tổng công ty Du lịch Hà Nội để quản lý, sử dụng và khai thác hiệu quả Khu điều dưỡng; phục vụ tốt hơn công tác chăm sóc các đồng chí lão thành cách mạng, các lãnh đạo, cán bộ Thành ủy HN đang đương chức và qua các thời kỳ; đem lại hiệu quả kinh tế cho Khu điều dưỡng; đóng góp cho Ngân sách Nhà nước.                                

Khu điều dưỡng cách Thủ đô Hà Nội hơn 100km, tại Thành phố Hoa phượng đỏ, được xây dựng trên tổng diện tích hơn 21.000m2, có 11 tầng với 109 phòng nghỉ, chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế 4 sao, có các hội trường với sức chứa lớn, bể bơi mái che nước nóng, khu thể thao tennis và phòng tập gym. Tổng mức đầu tư của dự án khoảng 308 tỉ đồng.

IMG 0163

Đ/c Phạm Quang Thanh, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Phạm Quang Thanh, Tổng giám đốc Tổng công ty Du lịch Hà Nội phát biểu tại Hội nghị: Hanoitourist cam kết sẽ tư vấn, quản lý, vận hành Khu điều dưỡng đảm bảo tiêu chuẩn dịch vụ của khách sạn 4 sao; đảm bảo chất lượng dịch vụ, phục vụ điều dưỡng cán bộ Thành phố chu đáo; và cố gắng hoàn thành vượt chỉ tiêu kế hoạch doanh thu được giao.

Tổng công ty Du lịch Hà Nội là 1 trong 5 doanh nghiệp Nhà nước thuộc Thành phố Hà Nội, có uy tín, trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm về quản lý, điều hành khách sạn. Hanoitourist đã tham gia đầu tư và xây dựng, và có 5 Khách sạn 5-sao nổi tiếng của Thủ đô Hà Nội, bao gồm Khách sạn Sofitel Metropole Hanoi, Khách sạn Hilton Hanoi Opera, Khách sạn De l’Opera Hanoi, Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake và Khách sạn Pullman Hanoi. Hanoitourist cũng đầu tư và xây dựng các khách sạn 4-sao như Khách sạn Hà Nội, Khách sạn Hilton Garden Inn và  các Khách sạn 3 sao như KS Hòa Bình, KS Thăng Long Opera, KS Thăng Long Espana.   

Ông Thanh phát biểu: "Với kinh nghiệm và uy tín trong đầu tư, xây dựng, quản lý và vận hành các khách sạn từ 3 đến 5 sao của Tổng công ty, Hanoitourist sẽ giúp cho Khu điều dưỡng Đồ Sơn được đổi mới, tăng cường công tác quản lý, vận hành một cách bài bản, chuyên nghiệp đạt tiêu chuẩn khách sạn Quốc tế 4 sao; giúp tạo thuận lợi cho công tác đối ngoại, phục vụ đón tiếp các đoàn khách Trung ương và địa phương khi thăm và làm việc với Thủ đô, với Đảng bộ Thành phố"./.

Phòng ĐTPT