Hanoitourist công bố chức danh lãnh đạo quản lý Tổng công ty

15/10/2015 03:48
Chia sẻ qua:

IMG 9952

(Hanoitourist) - Ngày 14/10/2015, tại Hội trường tầng 9 Tòa nhà Hanoitourist, Tổng Công Ty Du Lịch Hà Nội (Hanoitourist), thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố Hà Nội và Sở Nội vụ Hà Nội, đã tổ chức Lễ công bố các quyết định về công tác tổ chức cán bộ Tổng công ty.

Theo các Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, đ/c Trần Tiến Hùng đang giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng thành viên Tổng Công ty sẽ nghỉ hưu và đ/c Phạm Đức Hùng đang giữ chức vụ Tổng giám đốc sẽ giữ chức Bí thư Đảng ủy TCT. Cũng theo các Quyết định của UBND Thành phố Hà Nội, đ/c Nguyễn Minh Chung, đang giữ chức vụ Phó TGĐ TCT chính thức được bổ nhiệm giữ chức Chủ tịch HĐTV TCT. Đ/c Phạm Quang Thanh, đang giữ chức vụ Phó TGĐ TCT nay được bổ nhiệm giữ chức TGĐ TCT.

Tham dự Lễ công bố các quyết định gồm có đ/c Lê Hồng Sơn, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội; đ/c Đào Đức Toàn, Ủy viên BTV Thành ủy, Trưởng Ban Tổ chức Thành ủy; đ/c Nguyễn Thị Minh Hạnh, Phó Trưởng Ban tổ chức Thành ủy HN; đ/c Nguyễn Ngọc Việt, Phó GĐ Sở Nội vụ Hà Nội và các lãnh đạo, đại diện đến từ UBND Thành phố, Sở Nội vụ, Tổng công ty Du lịch Hà Nội và các đơn vị phụ thuộc, công ty thành viên. 

IMG 9960

Phát biểu tại Lễ công bố, đ/c Lê Hồng Sơn đánh giá cao những nỗ lực và đóng góp của các thế hệ lãnh đạo đi trước đã xây dựng thành công một Tổng công ty Du lịch Hà Nội lớn mạnh như ngày nay và hy vọng rằng các đồng chí lãnh đạo trẻ sẽ tiếp tục phát huy vai trò và nâng cao hơn nữa vị thế của Tổng công ty Du lịch Hà Nội, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của Du lịch Thủ đô. 

Đ/c Trần Tiến Hùng cho rằng sự phát triển của TCT trong suốt hơn 10 năm qua là những bước đi vững chắc, ổn định, với đội ngũ CBCNV luôn đoàn kết, năng động và nhiệt huyết để giúp TCT có được sự phát triển mạnh mẽ như ngày hôm nay.  

IMG 9976

Đại diện cho thế hệ lãnh đạo trẻ, đ/c Nguyễn Minh Chung phát biểu rằng sẽ tiếp bước và nỗ lực hết mình cùng với các lãnh đạo và CBCNV của TCT đồng lòng phát triển TCT ngày càng lớn mạnh và trở thành một thương hiệu mạnh không chỉ ở trong nước mà còn ở thị trường quốc tế.

IMG 9985 

IMG 9990

Ngay tại buổi lễ, đ/c Trần Tiến Hùng đã ký bàn giao công việc cho đ/c Nguyễn Minh Chung và đ/c Phạm Đức Hùng đã ký bàn giao công việc cho đ/c Phạm Quang Thanh./.