Công ty Lữ hành Hanoitourist ra mắt sản phẩm du lịch Hàn Quốc mới hấp dẫn

05/10/2015 12:21
Chia sẻ qua:

(Hanoitourist) - Sáng ngày 05/10/2015, Công ty Lữ hành Hanoitourist, đơn vị phụ thuộc Tổng công ty Du lịch Hà Nội, đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm du lịch Hàn Quốc mới, độc đáo, hấp dẫn “Hành trình Seoul – Gyeonggi, khám phá thành phố của lòng hiếu thảo” tại Tòa nhà Hanoitouirst, Hà Nội.

IMG 9449

Giá của tour du lịch Hàn Quốc cũng rất hợp lý và rẻ hơn so với thị trường. Hiện tại, chương trình có giá bán là 12.990.000 đồng/khách, gói tour trọn gói với lợi thế về giờ bay đẹp, hãng hàng không thân thiện, khởi hành từ sáng tạo điều kiện cho quý khách có trọn vẹn 4 đêm trải nghiệm Hàn Quốc so với các hành trình khác có cùng độ dài tour 5 ngày 4 đêm. Đặc biệt, chương trình tour có rất nhiều điểm đến tham quan và mua sắm hấp dẫn, mới lạ lần đầu được giới thiệu với du khách Việt; thời điểm khởi hành là thời gian đẹp nhất để tham quan Hàn Quốc với mùa Thu rực sắc lá vàng đỏ, mùa Đông tuyết trắng…

Sản phẩm mới đưa ra cho du khách có một sự lựa chọn hấp dẫn với nhiều điểm đến tiêu biểu của Hàn Quốc như: Cung điện Gyeongbok, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Quảng trường phía trước Nhà Xanh - Phủ Tổng thống Hàn, Quảng trường Gwanghwamun, dòng suối Cheonggyecheon, Đảo Nami – nơi ra đời nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng của Hàn Quốc… Bên cạnh đó, điểm nhấn của chương trình này chính là việc du khách được đến với Gyeonggi, một tỉnh nằm ở phía Tây Bắc Thủ đô Seoul luôn cuốn hút khách quốc tế với khí hậu mát mẻ, non xanh nước biếc, thành quách rêu phong và những lễ hội văn hóa đặc sắc đượm màu truyền thống, để tham quan nhiều điểm hấp dẫn lần đầu được giới thiệu với du khách Việt như: Tường thành Hwaseong – được vua Jeongjo cho xây dựng vào cuối thế kỷ XVIII để bảo vệ lăng mộ của vua cha, là công trình đỉnh cao của kiến trúc quân sự thời bấy giờ được công nhận là di sản thế giới năm 1997;  Cung điện Haenggung, Điện thờ Hwaryeongjeon, công viên Everland – công viên lớn nhất ở Hàn Quốc, được xếp vị trí thứ 8 trong danh sách 10 công viên giải trí thu hút đông khách nhất thế giới…

IMG 9579

Cũng tại sự kiện này, Công ty Lữ hành Hanoitourist đã ký kết hợp tác với Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO), hãng Hàng không Jeju Air và Cục du lịch tỉnh Gyeonggi (Gyeonggi Tourism Organization) để cùng phối hợp đưa ra một sản phẩm du lịch trọn gói có nhiều điểm mới dành cho du khách Việt trong dịp mùa Thu năm nay. Lễ ra mắt Sản phẩm du lịch Hàn Quốc này là một trong những bước tiếp theo của sự hợp tác kí kết giữa Tổng công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) và Tổng cục Du Lịch Hàn Quốc (KTO) tại Việt Nam, Cục du lịch tỉnh Gyeonggi tại hội thảo xây dựng và quảng bá sản phẩm du lịch mới tới tỉnh Gyeonggi diễn ra ngày 11/8/2015 tại khách sạn Daewoo Hà Nội.

Theo thống kê năm 2014 của KTO, lượng khách du lịch Việt Nam tới Hàn Quốc tăng mạnh với 141.504 lượt khách, tăng 20.9% so với năm 2013.

Với trên 50 năm kinh nghiệm, uy tín kinh doanh trong lĩnh vực lữ hành, Công ty Lữ hành Hanoitourist – Tổng công ty Du lịch Hà Nội luôn nỗ lực không ngừng để thường xuyên đưa ra những sản phẩm du lịch hấp dẫn, mới lạ, chất lượng cao, đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng trong và ngoài nước. Sản phẩm tour trọn gói đến Hàn Quốc lần này sẽ mang tới  phương châm xuyên suốt “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”.

Nhân dịp này, chuyên trang du lịch Hàn Quốc tại địa chỉ www.tourhanquocmoi.com cũng được khai trương dưới sự hợp tác của Công ty Lữ hành Hanoitourist và KTO.

IMG 9627

Lễ ra mắt sản phẩm du lịch Hàn Quốc đã diễn ra thành công và tốt đẹp, thu hút hơn trăm khách mời trong nước và quốc tế, và các khách hàng của Công ty Lữ hành Hanoitourist./.