Bế mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế VITM Hà Nội 2022

04/04/2022 15:18
Chia sẻ qua:

 (Hanoitourist)  - Sau 04 ngày tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam – VITM Hà Nội 2022 mang chủ đề "Bình thường mới - Cơ hội mới cho du lịch Việt Nam".  Tổng Công ty Du lịch Hà Nội (Hanoitourist) đã được Ban Tổ chức vinh danh đơn vị có gian hàng quy mô - thiết kế ấn tượng tại hội chợ VITM Hà Nội 2022 và đã để lại ấn tượng tốt đẹp với du khách trong nước nhằm thúc đẩy ngành Du lịch phát triển trong giai đoạn bình thường mới

Hanoitourist nhận kỷ niệm chương của Ban tổ chức tại Hội chợ VITM 2022

 Đến với Hội chợ năm nay, Hanoitourist đã mang đến 10 gian hàng trên tổng diện tích 90m2 được thực hiện dưới mái nhà chung với chủ đề "Kết nối ba miền", trong đó có các biểu tượng Khuê văn các đại diện cho Thủ đô Hà Nội - miền Bắc, Quảng Nam - miền Trung, chợ Bến Thành thành phố Hồ Chí Minh - miền Nam.

 Bên cạnh đó, VITM Hà Nội 2022 đã xây dựng hình ảnh của mình, với các gian hàng rộng lớn và đẹp đẽ. Nhiều gian hàng như gian của Bamboo Airways, Vietravel, Saigontourist, Vietnam Airlines... là những công trình kiến trúc đa dạng, mang đậm dấu ấn của nền văn hóa truyền thống. Các gian hàng quốc tế cũng đã tạo ấn tượng mạnh với các sản phẩm Du lịch của họ. Vì thế, VITM đã vươn lên xứng đáng là sự kiện tiêu biểu của Du lịch Việt Nam, ngành kinh tế có nội dung văn hóa sâu sắc.

 Trong bối cảnh khi ngành Du lịch đã trải qua thời gian 2 năm bị ngưng trệ, bị ảnh hưởng nặng nề do đại dịch COVID-19 và đang bắt đầu phục hồi bằng sự kiện mở cửa lại du lịch từ ngày 15/3/2022. Hanoitourist đã khởi động lại các hoạt động giao thương, kết nối, hợp tác phục hồi và phát triển du lịch cùng với du lịch thủ đô nói riêng và du lịch cả nước nói chung.

 Đây là dịp để ngành Du lịch Việt Nam nói chung và Hanoitourist nói riêng quảng bá hình ảnh, sản phẩm cũng như đẩy mạnh kinh doanh và phát triển thương hiệu. Du khách đã đến với gian hàng chung của Hanoitourist để được tìm hiểu, lựa chọn các chương trình khuyến mại, giảm giá 30% cho hàng trăm sản phẩm, dịch vụ lưu trú, lữ hành, ẩm thực tới các điểm du lịch Quy Nhơn, Phú Quốc, Đà Nẵng…

Du khách đến tham gia hoạt động tại gian hàng của Hanoitourist

 Đặc biệt, bên cạnh những sản phẩm du lịch Hà Nội quen thuộc như tour đêm tại di tích Nhà tù Hỏa Lò, Hoàng thành Thăng Long, tour đi bộ “Kiến trúc Pháp trong lòng Hà Nội”, Hanoitourist còn giới thiệu sản phẩm mới “Dấu chân làng cổ Bát Tràng”. Bên cạnh đó, Hanoitourist đã cung cấp cho khách hàng nhiều combo hay voucher khuyến mãi tour du lịch giá cả hợp lý từ những khách sạn, resort từ 2 sao đến 4 sao.

 Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao kỷ niệm chương và ghi nhận thành tích đối với các doanh nghiệp tích cực tham gia kích cầu và góp phần tạo nên sự thành công của hội chợ. Trong đó, Hanoitourist tiếp tục được xứng danh là “Gian hàng có quy mô - thiết kế ấn tượng” tại hội chợ VITM Hà Nội 2022./.