thứ 710202018

  • ja-news-1
  • ja-news-2
  • ja-news-3
Back Bạn đang ở: Home Sự kiện Du lịch

Sa Pa xây dựng khu du lịch thân thiện và văn minh

(Hanoitourist) - Ông Nguyễn Ngọc Hinh, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Sa Pa (Lào Cai) cho biết, lễ kỷ niệm 110 năm Du lịch Sa Pa (1903-2013) sẽ được Ủy ban nhân dân tỉnh Lào Cai tổ chức từ ngày 15/10 đến hết ngày 3/11, dự kiến thu hút hàng vạn lượt du khách.

sapa

Xem tiếp...

700 công ty tham dự Diễn đàn du lịch lớn nhất châu Á

(Hanoitourist) - Diễn đàn du lịch lớn nhất châu Á “JATA Tabihaku Travel" vừa được khai mạc tại Tokyo (Nhật Bản) cuối tuần qua, thu hút 700 công ty du lịch, lữ hành, các hãng hàng không tới từ hơn 160 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Dien dan DL

Xem tiếp...

Golden Bell Show, định hướng mới cho phát triển du lịch Hà Nội

(Hanoitourist) - Chương trình Golden Bell Show là một chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc và hấp dẫn của Nhà hát Chuông Vàng đã được công diễn trong thời gian gần đây và thu hút rất nhiều khán giả trong và ngoài nước, đặc biệt là du khách nước ngoài.

IMG 5781

Xem tiếp...

Khánh thành bảo tàng Côn Đảo tại Bà Rịa-Vũng Tàu

con dao chuong cop

(Hanoitourist) - Ngày 6/9, tại huyện Côn Đảo, Ủy ban nhân dân tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu đã tổ chức lễ khánh thành Bảo tàng Côn Đảo.

Xem tiếp...

Sapa O’Chau - Công ty du lịch do người dân tộc thiểu số làm chủ đầu tiên ở Việt Nam

 sapa ochau

(Hanoitourist) - Những thành tựu mà Sapa O’Chau đã đạt được là một ví dụ tuyệt vời để minh chứng cho tác động tích cực của ngành Du lịch đối với các cộng đồng nghèo khi được tổ chức và thực hiện một cách xác đáng.

Xem tiếp...

HANOITOURIST