^ Lên trên
facebook

Thang Long GTC Travel

LỮ HÀNH GTC - Chương trình kích cầu du lịch 2013

Thông kê

Đang có 215 khách và không thành viên đang online

Đại lý tour Hàn Quốc

  1. Tour Desk tại Big C Thăng Long
  2. Công ty INVESTOUR
  3. Du lịch Sơn Tây
  4. Cau Giay Travel
  5. Tuan Travel
  6. Continental Travel

Liên hệ This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc 0913511055 để biết về hệ thống đại lý

Quảng cáo

santde-Han-quoc-2.jpg.1.1

Hình ảnh các điểm đến

jeju2.1

Đảo Jeju (hay còn gọi là Jejudo) là hòn đảo lớn nhất Hàn Quốc và cũng là tỉnh nhỏ nhất của đất nước này. Hòn đảo có diện tích bề mặt 1.846km2. Nhờ nằm cách đất liền 130km nên đảo Jeju chịu ảnh hưởng bởi khối khí đại dương: mùa hè thì mát, mùa đông thì ấm. Nhiệt độ cao nhất trong những tháng hè không quá 33°C, và không dưới 10°C vào mùa đông.

Nằm giữa trung tâm đảo Jeju là núi Hallasan, ngọn núi cao nhất Hàn Quốc và là một núi lửa không còn hoạt động. Ngọn núi này cao 1.950m trên mực nước biển, bao quanh là 360 núi lửa vệ tinh.

Được hình thành từ những đợt phun trào núi lửa nên nhìn đâu trên đảo cũng thấy đá. Đá trên đảo Jeju có màu đen, xốp, nhẹ và hút nước. Đá rải khắp nơi trên đường, nhất là xung quanh những vườn quýt đặc sản của Jeju. Cư dân ở đây còn lấy đá để xây nhà, đắp thành cổng và làm hàng rào bao quanh, dùng đá xây cột mốc phân giới giữa làng này và làng kia.