Thứ 601182019

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Trang nhất Hanoitourist - các hoạt động Hanoitourist tham dự Hội khỏe Cụm thi đua số 15 và giành được nhiều giải thưởng

Hanoitourist tham dự Hội khỏe Cụm thi đua số 15 và giành được nhiều giải thưởng

(Hanoitourist) - Nhân dịp chào mừng 128 năm Ngày sinh nhật Bác và 70 năm Ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh ra Lời kêu gọi thi đua ái quốc, sáng 15/5, Cụm Thi đua số 15 TP Hà Nội đã tổ chức Hội khỏe năm 2018 tại Nhà thi đấu Trung tâm Văn hóa – Thông tin và Thể thao Tây Hồ, Hà Nội.

rsz img 6371

Hanoitourist tham dự Hội khỏe Cụm thi đua số 15

Với phương châm "Đoàn kết, trung thực, cao thượng", các vận động viên đến từ Cụm Thi đua số 15 TP Hà Nội bao gồm: Tổng công ty Vận tải Hà Nội; Công ty Cổ phần Kinh doanh và Đầu tư Việt Hà; Tổng công ty Du lịch Hà Nội; Tổng công ty Đầu tư phát triển Hạ tầng đô thị UDIC; Tổng công ty Đầu tư và phát triển Nhà Hà Nội; Tổng công ty Thương mại Hà Nội và Công ty Cổ phần Hanel đã có 2 ngày tranh tài sôi nổi ở 4 nội dung thi: Kéo co, cầu lông, bóng bàn và Tennis.

Tham gia Hội khỏe với 50 vận động viên, Tổng công ty Du lịch Hà Nội đã sôi nổi tham gia tranh tài cùng các đơn vị khác và đã giành được nhiều giải thưởng như: Giải nhất Kéo co nam, giải nhất môn Tennis đôi nam lãnh đạo, giải nhì môn Tennis đôi nam nhóm dưới 40 tuổi, Giải nhất đôi nam môn Cầu lông và các giải khuyến khích khác.

Hội khỏe là sân chơi lành mạnh, bổ ích góp phần đẩy mạnh phong trào luyện tập, thi đấu thể thao, nâng cao sức khỏe cho CBCNVLĐ; tăng cường giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, và là cơ hội để tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Cụm thi đua. Không khí Hội khỏe diễn ra hết sức sôi động và gay cấn, thu hút đông đảo sự quan tâm, cổ vũ từ lãnh đạo các đơn vị cũng như cổ đông viên tham dự.

Thời gian qua, phong trào thi đua và công tác khen thưởng của Cụm thi đua số 15 luôn được tổ chức sôi nổi, thiết thực, góp phần quan trọng trong việc thực hiện thành công các nhiệm vụ, kế hoạch đề ra, đảm bảo việc làm, đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động. Nổi bật là các phong trào thi đua lao động giỏi, sáng kiến sáng tạo, người tốt việc tốt, phát hiện, biểu dương các điển hình tiên tiến, hội thi tay nghề thợ giỏi, các hoạt động văn hóa, văn nghệ, từ thiện xã hội.

Dưới đây là những hình ảnh của Đoàn Thể thao Tổng Công Ty Du Lịch Hà Nội tại "Hội Khỏe Cụm Thi Đua Số 15":

rsz img 6403

Hanoitourist nhận giải nhất môn Tennis đôi nam lãnh đạo

rsz img 6407

Hanoitourist nhận giải nhất môn Cầu lông đôi nam

rsz img 6411

Hanoitourist nhận giải nhất môn Kéo co nam

rsz img 6406

Hanoitourist nhận giải nhì môn Tennis đôi nam dưới 40 tuổi

rsz img 6408

Hanoitourist nhận giải ba môn Bóng bàn

Thu Trang.

HANOITOURIST