Thứ 304242018

  • ja-news-2
  • ja-news-3

TỔNG CÔNG TY DU LỊCH HÀ NỘI


 

Khách sạn Thăng Long ESPANA - Hanoitourist

 

Back Bạn đang ở: Home Hà Nội Thành phố Hòa Bình

Khám phá Vườn Quốc gia Ba Vì - Hà Nội

vuon quoc gia(Hanoitourist) - Nằm cách thủ đô Hà Nội 60km về phía Tây, Vườn Quốc gia Ba Vì là một trong những khu bảo tồn, thăm quan, giải trí đẹp, thuộc xã Tản Lĩnh, huyện Ba Vì, tỉnh Hà Tây.

Xem tiếp...

Hà Nội đề xuất lập lực lượng bảo vệ khách du lịch

(Hanoitourist) - Chiều 14/5, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hà Nội cho biết đang đề xuất Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Tổng cục Du lịch nghiên cứu mô hình thành lập lực lượng chuyên trách bảo vệ khách du lịch. Đồng thời, Sở kiến nghị sớm có văn bản trình Chính phủ sửa đổi, bổ sung các nghị định liên quan đến một số điều khoản xác định hành vi vi phạm và mức chế tài xử phạt đối với hoạt động bán hàng rong, đeo bám, “chặt chém,” lừa đảo du khách. 

Cau The Huc

 

 

 

 

Xem tiếp...

Hà Nội phát triển 6 làng nghề kết hợp với du lịch

battrang

(Hanoitourist) - Trong giai đoạn từ nay đến năm 2015, Hà Nội tập trung xây dựng đồng bộ sáu làng nghề truyền thống kết hợp du lịch nhằm khai thác lợi thế văn hóa, nhân văn, kinh tế của các làng nghề, thu hút khách trong và ngoài nước tới tìm hiểu, tham quan, mua sắm.

Xem tiếp...

Hội hoa xuân Hà Nội: Tôn vinh văn hóa làng nghề

le-hoi-hoa 4e2af

(Hanoitourist) - Từ ngày 30/1-5/2 tới, Hội hoa xuân Hà Nội 2013 với chủ đề “Hội hoa-Chợ tết tôn vinh văn hóa làng nghề và hàng nông sản chất lượng cao” sẽ được tổ chức tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa Nghệ thuật Việt Nam (số 2 Hoa Lư, Hai Bà Trưng).

Xem tiếp...

Đường Lâm - Làng cổ đẹp nhất Việt Nam

Làng cổ Đường Lâm

Làng nằm cách thủ đô Hà Nội chừng 47 km về phía Tây, cách trung tâm hành chính Thị xã Sơn Tây 5 km. Gọi là Làng cổ nhưng đó là sự quy tụ của 5 thôn trong tổng số 9 thôn của xã Đường Lâm, thị xã Sơn Tây là: thôn Mông Phụ, Cam Thịnh, Đông Sàng, Đoài Giáp và Cam Lâm với diện tích tự nhiên của Làng cổ khoảng 800,25 ha, dân số hơn 8000 người. Nơi ấy đã được nhiều người biết đến với những cái tên rất thuần Việt như.

Xem tiếp...

Chuyên mục phụ

  • Lịch sử
  • Văn hóa
  • Ẩm thực

    Ẩm thực Hà Nội là nơi giao thoa của nhiều nền ẩm thực khác nhau. Cái tinh tế trong ẩm thực Hà Nội thể hiện ở cách chế biến, cách thưởng thức và cả ở tấm lòng người trao kẻ nhận. Mỗi món ăn Hà Nội đều có hương vị, nét đẹp riêng và đặc biệt là có truyền thống trong cách thưởng thức, đó không chỉ là những thức ăn thông thường mà còn được nâng lên thành nghệ thuật ẩm thực. Những món ăn Hà Nội đã làm nao lòng những người con xa quê và cả những người khách lần đầu đến Hà Nội.

  • Điểm du lịch
  • Tour Thành phố

HANOITOURIST